Anh Hoài tặng hoa sinh nhật ở quận 7

Khách hàng tên Hoài đã chọn hoa tươi quận 7 để thực hiện một dịch vụ điện hoa sinh nhật. Vì lý do ở xa anh Hoài không thể tới tặng hoa được. Và cửa hàng hoa ươi quận 7 đã thiết kế một mẫu hoa sinh nhật thật đẹp để tặng giùm cho anh Hoài

Anh Hoài chọn 1 giỏ hoa sinh nhật trên webiste hoa tươi quận 7:

Với mẫu giỏ hoa hồng 30 bông được thiết kế đẹp và giao vào lúc 5/1/15 .

Nội dung thiệp:

"Chúc mừng sinh nhật em.Ký tên anh Hoài"

Giỏ hoa được gửi tặng cho chị Nguyễn Thị Hoài Ân tại đường số 4, Tân Quy Đông, quận 7 Tp HCM. chuyên thiết kế và cung cấp hoa tươi theo yêu cầu khách hàng trên toàn quốc Không chỉ là vật trang trí cho không gian được sang trọng, hoa còn trở thành công cụ thể hiện đẳng cấp và phong cách sống khác biệt, là phương tiện để sẻ chia những niềm vui nỗi buồn, và đặc biệt, hoa trở thành phương tiện để giao tế một cách hiệu quả khó có thể thay thế.

Cửa hàng hoa tươi tại quận 7 sẽ giúp bạn bắc nhịp cầu nối những bờ vui:

Làm vững bền mối thâm giao bằng hữu, giúp bạn tạo dựng quan hệ thân tình, tạo dựng đẳng cấp và phong cách khác biệt trong cuộc sống và công việc hay để chia ngọt sẻ bùi, gửi gắm tâm tư ... Hoa Sài Gòn luôn cam kết chất lượng hoa cao nhất cho khách hàng, hoa luôn tươi mới, đẹp và tuyển nhất. Các mẫu hoa luôn được cắm đủ số lượng và giống kiểu dáng trên website nhất có thể.

Shop hoa tuoi tai quan 7 thực hiện các dịch vụ hoa tặng:

Lẵng hoa, giỏ hoa, hoa bó, kệ chúc mừng, kệ chia buồn… Các sản phẩm và dich vụ quà tặng kèm theo như: nhận gói quà, gấu bông, socola, thiệp chúc mừng được làm thủ công… Ngoài ra, đến với Hoa tươi Hồng Thúy quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn và hướng dẫn miễn phí cách thức chăm sóc bảo quản giúp hoa tươi lâu hơn. Với những đôi tay khéo léo, chuyên nghiệp và sự sáng tạo không ngừng, Hoa tươi Hồng Thúy hứa hẹn sẽ mang đến sự tươi vui, ấm áp và hạnh phúc cho quý khách hàng. Hãy để Hoa tươi Hồng Thúy giúp bạn gửi đến những người thân yêu những bó hoa tươi thắm rực rỡ, giúp bạn kết nối thân tình trao gửi yêu thương.

Shop hoa tươi tại quận 7 đặt hoa rất dễ dàng:

Chỉ đơn giản bằng một mẩu tin nhắn hay một cuộc điện thoại, mọi nhu cầu về hoa của bạn sẽ được cửa hàng hoa đáp ứng tận nơi! Trao trọn thành ý, vun đắp tình thân, đó là sự khác biệt cơ bản mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hoa tươi quận 7. Với phương châm tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, Hoa Phú Mỹ cam kết mang đến bạn những sản phẩm tinh tế và hoàn hảo nhất, ý nghĩa nhất với giá cả phù hợp nhất cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, thái độ phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp.

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp