Chị Tâm tặng bánh kem và Hoa tươi cho anh Đức tại Hoàng Mai Hà Nội

Cửa hàng hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội giúp bạn tặng hoa cho người thân khi đang ở xa, bạn muốn tặng cho người thân của bạn những món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật ,lễ khai trương,các dịp lễ tết như: Ngày phụ nữ Việt nam 20/10;Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; Ngày lễ tình yêu 14/2;Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Tặng hoa sinh nhật và bánh kem mừng sinh nhật tại Hoang Mai Hà Nội:

Cửa hàng hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội vào ngày 18/08/2014 lúc 20:00 đã nhận đơn hàng gửi chúc mừng sinh nhật cho bạn trai là Anh Đức.Cua hang hoa tuoi tai quan Hoang Mai thực hiện những đơn hàng hoa điện hoa nhanh chóng và chất lượng.

Đơn hàng điện hoa đặc biệt Hà Nội:

Shop hoa tươi tại quận Hoàng Mai là nơi nhận điện hoa và tặng hoa cho khách hàng. Có thể lần đầu bạn chưa dùng dịch vụ nên chưa hiểu nhưng đã dùng điện hoa Hoàng Mai mới thấy sự tin tương.Bánh kem + Bó hồng là món quà gửi tặng kèm thiệp chúc mừng:

 "Chúc mừng sinh nhật Anh Đức 18/8/2014".

Chị Tâm ở Thành Phố Vinh Nghệ An do không tới gặp mặt người yêu được nên đã sử dụng dịch vụ điện hoa tại Hoàng Mai,Hà Nội.

Người được nhận quà sinh nhật ở Hà Nội:

A.Đức rất vui và bất ngờ với món quà là hoa tươi và bánh kem nhân dịp sinh nhật. Dịch vụ hoa chúng tôi rất vui vì đã phục vụ khách hàng có được trọn niềm vui.

Phương thức thanh toán điện hoa là:

Chị Tâm đã thanh toán qua tài khoản mua hàng online: Paypal. Đây là phương thức mua hoa online thật thuận tiện.Khách hàng mua hoa online tiện lợi và không cần tới cửa hàng hoa.Hiện tại chọn mẫu hoa trên website có thể xem được hình ảnh mẫu mã hoa sau khi cắm. Shop hoa tuoi tai quan Hoang Mai chọn mẫu hoa hình trái tim để cắm cho khách hàng.

Mẫu hoa chúc mừng sinh nhật ở Hà Nội:

Hoa tươi chúc mừng sinh nhật ở Hoàng Mai Hà Nội

Mẫu hoa trái tim dành tặng bạn trai hoặc tặng người yêu thật đặc biệt. Cửa hàng hoa Hoàng Mai có nhiều mẫu hoa được gọi là độc hoặc lạ.

Mẫu bánh kem tặng bạn trai tại shop hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội:

banh sinh nhat Hoàng Mai Hà Nội

Mẫu bánh kem đẹp ở Hoàng Mai Hà Nội

Dịch vụ hoa tươi Hoàng Mai Hà Nội:

 

Khi bạn muốn bày tỏ tình yêu thương, sự chia sẻ, quan tâm hay lòng kính trọng đến ai đó với sự chân thành nhất, bạn hãy nghĩ đến “Hoa”. Bởi dù ở hoàn cảnh nào, hoa luôn là món quà thanh lịch, là hiện thân của cái đẹp, là nơi gửi gắm lời yêu thương, là món quà tuyệt vời nhất dành tặng người thân, gia đình và bạn bè. Đôi khi tình cảm không nói được thành lời nhưng chúng ta đã khéo léo mượn ý nghĩa những bông hoa để làm toát lên mọi ẩn ý sâu xa.

Với quy mô hoạt động chuyên nghiệp và hướng tới những chuẩn mực của cái đẹp và những điều ý nghĩa trong cuộc sống, dịch vụ điện hoa của shop hoa luôn mong muốn sẽ thay các bạn “Trao gửi yêu thương, Khơi nguồn cảm xúc”. Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi ở bất cứ nơi nào. Chúng tôi trân trọng được thay mặt khách hàng gửi những điều bất ngờ và yêu thương qua dịch vụ chuyên về “Hoa”:

- Hoa sinh nhật

- Hoa đám cưới

- Hoa văn phòng

- Hoa hội nghị, hội thảo, sự kiện

- Hoa chúc mừng (khai trương, tốt nghiệp, gặp mặt…)

- Hoa mừng trong các ngày đặc biệt trong năm (Valentine, 8/3, 20/10, 20/11…)

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp