Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Thủ Thừa-Long An

Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Thủ Thừa-Long An

Shop Hoa Tươi Long An 

Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Thủ Thừa-Long An

Shop Hoa Tươi Long An nhận chuyển phát hoa tươi đến tận tay khách hàng tại Long An. Tất cả các mẫu hoa tươi sẽ ...cửa hàng hoa tươi huyện thủ thừa-long an,Shop hoa tươi huyện thủ thừa-long an,tiệm hoa tươi huyện thủ thừa-long an

Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Thủ Thừa-Long An

Mỗi ngày trôi qua, ta sống cùng cha mẹ, anh chị, bên chồng (vợ) và các con. Xung quanh ta còn có hàng xóm, họ hàng, đồng nghiệp, đối tác, thầy cô, bè bạn… Cuộc sống luôn hối hả và nhộn nhịp chẳng có lúc nào để ta tĩnh lặng & suy nghĩ. Và thiếu sót biết bao nếu ta bỏ quên chăm sóc những mối quan hệ của ta, cho chính ta và vì ta nên để cửa hàng hoa tươi của chúng tôi gửi lời yêu thương đến với các bạn

HNM187-GÍA:600K


Cần Giuộc


Nằm ở vùng hạ lưu sông Vàm Cỏ, Cần Giuộc có nhiều bãi bồi với các loại cây nước mặn như đước, tràm, sú, vẹt... Từ những sản vật trên những bãi bồi, người dân địa phương chế biến thành những món ăn dân dã mà đặc sắc, có dịp ăn một lần sẽ nhớ đời, đặc biệt nhất là mắm còng mùng năm. Mắm còng có hai loại, mắm còng sữa nguyên con và mắm còng mặn. Mắm còng mặn màu đen, mùi khá nồng dùng để làm nước chấm ăn với các món cuốn. Mắm còng mặn không có màu sắc bắt mắt bằng mắm tôm chà Gò Công nhưng vị ngon thì không hề kém cạnh. Trong bữa tiệc của gia đình, chén mắm còng đặt cạnh dĩa bún trắng, cá lóc nướng trui và dĩa thịt ba rọi xắt mỏng thì sẽ nhanh chóng trở thành “tâm điểm” hấp dẫn. Người dân địa phương dùng mắm còng mặn kèm với nhiều món ăn khác như... thịt vịt luộc chấm mắm còng. Mắm còng sữa nguyên con được bắt đúng vào ngày mùng năm tháng năm âm lịch lại là món ăn đặc biệt, chỉ có khách quý mới được mời. Mắm còng sữa không chỉ dùng để ăn kèm với thịt luộc, chuối chát rau thơm mà còn là thức ăn tuyệt vời với... cơm nguội.


Đến Cần Giuộc, hỏi mua “đặc sản”, bạn sẽ được giới thiệu món lạp xưởng được làm bằng ruột heo tươi. Đây là một sản phẩm truyền thống của vùng đất này. Khách đến Cần Giuộc vào mùa tết thường mua rất nhiều lạp xưởng mang về làm quà cho người thân.

Lạp xưởng Cần Giuộc nổi tiếng ngon bởi vì người ta đã chọn những miếng thịt heo nạc, tươi và còn nóng ngay sau khi mổ đem xay, ướp. Nếu sành ăn, khách có thể mua được loại lạp xưởng ngon nhất- đó là loại được lấy ruột từ những con heo trên dưới 80kg, cạo mỏng như một lớp nylon để làm bao ngoài. Đặc biệt lạp xưởng ở đây được sấy chứ không phơi- người làm lạp xưởng phải canh lửa riu riu từ 10-12 tiếng để lạp xưởng khô đều và dẽ lại, nhờ vậy, lạp xưởng Cần Giuộc ngon và để được rất lâu, không bị pha mùi dầu.


Đức Hòa — Đức Huệ

(theo http://www.vn.hoanghasapahotel.com)


Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp