Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Huyện Bắc Hà-Lào Cai

Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Huyện Bắc Hà-Lào Cai

Điện Hoa Lào Cai, Shop Hoa Tươi Lào Cai, Cửa Hàng ... - Thổ địa

thodia.vn/...hoa...cai...hoa-tuoi...cai...hoa-tuoi...cai...hoa...hoa...hoa...cai/...‎

Photo, Hình ảnh về Điện Hoa Lào Cai, Shop Hoa Tươi Lào Cai, Cửa Hàng Hoa Tươi Lào Cai, Cung Cấp Dịch Vụ Điện Hoa Trong Nước & Điện Hoa Quốc Tế, ...

Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Huyện Bắc Hà-Lào Cai

Shop hoa thiết kế dựa trên một khái niệm đơn giản, màu sắc hài hòa của sự phối hợp giữa gam màu trắng và nâu thể hiện sự ấn tượng, sang trọng nhưng vẫn toát lên vẻ gần gũi và thanh thoát.

Với mong muốn đem đến sự trọn vẹn hơn trong cuộc sống, đồng thời trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tươi hàng đầu Việt Nam để chuyển tải tất cả những yêu thương của mọi người thật dễ dàng, thuận tiện, đầy nghệ thuật và ý nghĩa nhất. Do đó Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Huyện Bắc Hà-Lào Cai Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp lẻ các dịch vụ về hoa tươi, mà còn hướng tới việc cung cấp hoa sỉ cho các shop hoa.

HNC005-GIÁ:400K

Thác Tà Lâm ở Mường Khương

 

Thác Tà Lâm là ngọn thác nguồn đẹp nổi tiếng trên sông Nậm Thi. Thác nằm phía tây huyện Mường Khương.

Ngược dòng sông Chảy khoảng 6 km, từ trung tâm xã Bảo Nhai (huyện Bắc Hà) thuyền sẽ đưa bạn qua thành cổ Trung Đô với nhiều huyền thoại. Dòng sông Chảy đến đây thắt lại tạo thành dòng sâu, hiền hoà, len lỏi giữa hai bờ vách thành dựng đứng. Hai bên là cánh rừng nguyên sinh, phủ lên cảnh quan một miền khí hậu trong lành mát mẻ. Những dòng suối nhỏ từ trên cao đổ xuống như dải lụa, mở ảo, lất phất như mưa bay. Dòng nước như người thợ điêu khắc, lành nghề đục vào vách đá tạo nên những đài sen nổi, những nhũ đá muôn hình vạn dạng. Kia là chú voi đang cúi đầu uống nước, đây là con đại bàng cất cánh bay lên… và hội tụ lại thành bồn tắm thiên nhiên kỳ thú. Nơi đây chính là suối Tiên.

(Theo http://www.chudu24.com)


Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp