Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Bến Lức-Long An

Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Bến Lức-Long An

Điện Hoa Long An - điện hoa tại huyện bến lức-long an Điện Hoa

Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Bến Lức-Long An

Shop Hoa Tươi Long An | Điện Hoa Long An | Điện Hoa Việt Nam |cửa hàng hoa tại huyện bến lức-long an - - Điện hoa Long An là một trong 63 chi nhánh điện hoa Việt Nam của ...

Thay lời chào như những lời cảm ơn chân thành của Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Bến Lức-Long An gửi tới quý khách hàng. 


Với nếp sống văn minh và nhu cầu thưởng thức cái đẹp của người Việt Nam trong xã hội hiện đại, sự góp mặt của hoa trong đời sống mỗi ngày đã trở thành 1 nhu cầu không thể thiếu.Hoa không chỉ tô điểm cho cuộc sống chúng ta thêm tươi đẹp, với những sắc màu phong phú, đấy quyến rũ, không nhửng giúp xoa dịu những nỗi buồn, căng thẳng, mà còn là 1 món quà độc đáo, đấy ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè…. 

HNCB052-GIÁ:650K

Khu du lịch Làng Cổ Phước Lộc Thọ.


Nằm cách trung tâm thành phố 50 km, Khu du lịch Làng Cổ Phước Lộc Thọ có tổng diện tích 30.000m2, tiếp giáp với Long An nên có khí hậu thoáng mát trong lành.Di tích lô cốt Mỹ - Ngụy tại ngã tư Đức Hòa


Khu vực Ngã tư Đức Hòa là nơi ghi dấu những sự kiện lịch sử quan trọng của tỉnh Long An. Ngày 5/9/1989, Bộ Văn hóa - Thông tin đã ra quyết định số 1570-VH/QĐ công nhận Khu vực Ngã tư Đức Hòa là di tích lịch sử cấp Quốc gia.


Rừng tràm nguyên sinh


Năm 1976 diện tích đất rừng của tỉnh Long An là 93.902 ha, chủ yếu là rừng tràm tạo nên hệ cân bằng sinh thái cho toàn khu vực Đồng Tháp Mười. Năm 1999 diện tích rừng là 37.829 ha, chiếm 8,2% diện tích tự nhiên toàn tỉnh, tập trung ở các huyện Tân Hưng, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Thạnh Hóa, Đức Hòa, Đức Huệ. Năm 2000 diện tích rừng là 44.481 ha. Hiện nay tổng diện tích rừng trồng tập trung khoảng 64.462 ha. Rừng tràm nguyên sinh không chỉ đem lại nguồn lợi về tài nguyên rừng, cân bằng hệ sinh thái mà còn tạo giá trị to lớn về phát triển du lịch.


(Theo http://diemhenviet.com)


Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp