Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Vị Thủy-Hậu Giang

Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Vị Thủy-Hậu Giang

 Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Vị Thủy-Hậu Giang | Dịch vụ điện hoa tại Hậu Giang | Hoa ... - Vatgia.com

 Hoa, quà tặng, mỹ nghệ › Hoa › Hoa tươi‎

 Hoa tươi Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Vị Thủy-Hậu Giang rất hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng về các sản phẩm dịch vụ cung cấp: Hoa tươi , trang trí sự kiện hội ...

Dịch Vụ Điện Hoa tại Huyện Vị Thủy-Hậu Giang

Những bông hoa được bán tại shop hoa này toàn là hoa đẹp, được mua và vận chuyện nhanh chóng từ những nguồn rất đảm bảo, hoa luôn giữ được độ tươi tắn rất lâu, hoa luôn nguyên vẹn, không hề có hoa xấu, hoa hư bị lẫn lộn vào hoa đẹp.

Mình khá hài lòng với cung cách phục vụ của nhân viên ở đây, khi mình đến đó, nhân viên bán hàng hỏi mình khá kỹ về mục đích mua hoa, sở thích, tính cách của người được tặng, để rồi sao đó, thì họ chỉ mỉnh nên chọn hoa gì, cách trang trí, bó hoa sao cho đẹp, trang nhã.

HNH011-GIÁ:450K

Thạch Động_Kiên Giang

 

Thạch Động

Vị trí: Nằm kề quốc lộ 17, cách thị xã Hà Tiên 3km.

Đặc điểm: Thạch Động là một tảng đá xanh khổng lồ cao 80m hình mũ lông của kỵ mã ngự lâm quân mọc trơ trọi giữa một vùng toàn đất.

Thạch Động còn được gọi là Thạch Động Thôn Vân (động đá nuốt mây) vì động ở độ cao 50m. Vào lúc sáng tinh mơ những tảng mây trắng xốp nhẹ như bông là là bay qua đỉnh động rồi bị cản. Mây dừng lại rồi từ từ tỏa quanh cửa động gây ấn tượng như miệng động đang nuốt mâyNhìn từ phía nam, những vồ đá gồ ghề của Thạch Động trông giống như mặt mũi của một vị tướng đội mũ lông nên người Pháp đặt tên là “Bonnet à Poil”. Thạch Động có cả đường xe hơi lên tớibậc thang vào động.

Động khá rộng, những giọt nước mưa theo tháng năm xâm thực đá, len lách chảy xuống hòa tan với chất vôi tạo thành những thạch nhũ rất độc đáo.Đứng trước cửa động nhìn lên đỉnh Thạch Động trông giống một con đại bàng đang tung cánh rất oai phong. Xung quanh Thạch Động có những hòn đá nhô ra giống như đầu của chim đại bàng.

Phía trong động có cất một chùa phật. Sang cửa tây - nam có điện Bà Chúa Xứ. Phía đông, đứng ở vách đá nhìn lên có cửa hang thấu đến đỉnh nên khi ánh sáng mặt trời rọi xuống người xưa gọi là đường lên trời. Trong hang động có một miệng hang, nhìn vào thăm thẳm không biết thông đến đâu. Có biết bao người hiếu kỳ đã xuống đó đều không trở lên được. Sau đó có người lấy trái dừa khô khắc chữ lăn dấu ném xuống hang thì ít lâu sau phát hiện trái dừa đó trôi trên mặt biển. Điều đó có nghĩa là hang thông ra đến biển. Hiện giờ thì miệng hang đã bị lấp để tránh tai nạn.

(theo http://mientaynet.com)


Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp