Tiệm Hoa Tươi Tại Huyện Than Uyên -Lai Châu

Tiệm Hoa Tươi Tại Huyện Than Uyên -Lai Châu

Shop Hoa Tươi Lai Châu - Shop Hoa Lan Phương | Điện Hoa Việt ...

Tiệm Hoa Tươi Tại Huyện Than Uyên -Lai Châu

Shop Hoa Tươi Lai Châu.. Shop Hoa Tươi Lai Châu.. Shop Hoa Tươi Lai Châu.

Tiệm Hoa Tươi Tại Huyện Than Uyên -Lai Châu

 Một số khu vực không chấp nhận chuyển phát hoa tươi. Trường hợp này, chúng tôi sẽ báo cho người nhận về điện hoa và đặt tại một nơi được phép trong khu vực. Trong điều kiện có thể, chúng tôi chấp nhận lùi lại thời điểm giao hàng đến khi người nhận xuất viện.Tiệm Hoa Tươi Tại Huyện Than Uyên -Lai Châu không chấp nhận chuyển phát trên: xe đò, tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, hòm thư, khu vực cấm quân sự, khu vực nguy hiểm cho người phát hoa, khu vực chiến sự, khu vực đang bị thiên tai, nhà tù...khu vực cách ly trong sân bay, ga tàu.

HNM064-GIÁ:1000K

Tài nguyên thiên nhiên tỉnh Lai Châu

Lai Châu - có một nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú bao gồm: tài nguyên đất, tài nguyên khoáng sản, tài nguyên du lịch... Đây là những sản vật vô giá mà tạo hoá đã ban tặng cho Lai Châu.1.Tài nguyên đất:Tổng diện tích đất tự nhiên của tỉnh là 9.070,19km2; chủ yếu là các loại đất đỏ, vàng nhạt phát triển trên đá cát, đá sét và đá vôi, kết cấu khá chặt chẽ. Đất nông nghiệp đã sử dụng khoảng 64.299,9ha, trong đó đất ruộng lúa màu là 13.781,44ha, đât vườn tạp 1.0993ha, đất trồng cỏ chăn nuôi 5.978ha, mặt nước nuôi trồng thuỷ sản 409ha. Đất lâm nghiệp đang có rừng là 283,667ha, độ che phủ đạt 31,3%; hầu hết là rừng phòng hộ, trong đó rừng tự nhiên là 274,651 ha; rừng trồng trên 9,015ha. Đất chuyên dùng có khoảng 4.489,61ha, trong đo đất giao thông 2.982,52ha, đất xây dựng 377,26ha, đất ở 1.918,443ha. Đất trống, đồi núi trọc có khả băng sử dụng còn rất lớn, khoảng 525.862ha, trong đó đất bằng chưa sử dụng là 1.743,69ha và đất đồi núi chưa sử dụng có khoảng 524.118,87ha.


2. Tiềm năng tài nguyên khoáng sản:Khoáng sản vật liệu xây dựng: đây là loại khoáng sản không thể thiếu và rất quan trọng trong các công trình xây dựng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tạo vẻ đẹp mới đô thị. Loại khoáng sản này có tại hầu hết các huyện, thị xã trong tỉnh. Ngoài ra Lai Châu còn có đá phiến, đá vôi xi măng, cuội kết vôi, đá granit và một số loại đá xẻ khác…


Đối với đá phiến có tiềm năng, trữ lượng và tài nguyên dự báo (TNDB) cấp C1 + C2 + C3 = 14,2 triệu m3 đá phiến, các sản phẩm từ loại đá này được dùng làm đá lợp, đá ốp lát, đá phục vụ cho mỹ nghệ, trang trí được thị trường trong và ngoài nước sử dụng.


Đá vôi xi măng tập trung tại hai huyện Tam Đường và Sìn Hồ, TNDB P2 hàng trăm triệu tấn. Sét xi măng tập trung trung tại huyện Tam Đường TNDB P2 trên 20 triệu tấn.


Cuội kết vôi thuộc hệ tầng Yên Châu, lớp cuội kéo dài 50 km, dày 2m dễ cưa, cắt.


Nhiên liệu khoáng: đã phát hiện hai điểm khoáng sản gồm than đá Nậm Than và Huổi Lá, hai điểm này có quy mô nhỏ, chất lượng than thuộc loại trung bình


Khoáng sản kim loại: gồm có sắt, đồng, chì - kẽm, vàng, molypden, đất hiếm; trong đó triển vọng hơn cả là đất hiếm, vàng, đồng.

(Theo http://www.dulichlaichau.com)

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp