Tiệm Hoa Tươi Tại Huyện Tiên Lữ-Hưng Yên

Tiệm Hoa Tươi Tại Huyện Tiên Lữ-Hưng Yên

Shop hoa tươi ở tại Hưng Yên - Điện hoa Online | dịch vụ điện hoa

Tiệm Hoa Tươi Tại Huyện Tiên Lữ-Hưng Yên

Shop hoa tươi ở tại Hưng Yên. Hoa tươi .... Điện hoa Online : NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT ĐIỆN HOA hàng đầu trên 64 tỉnh thành: shop hoa tươi ...

Tiệm Hoa Tươi Tại Huyện Tiên Lữ-Hưng Yên

Hãy liên với Shop hoa tươi để được chia sẻ và chăm sóc những điều quan tâm của các bạn với mọi người ở khắp nơi mà không tốn nhiều thời gian và mức chi phí hợp lí.

Hoa tươi Hà Nội: chuyên thiết kế và cung cấp hoa tươi theo yêu cầu khách hàng trên toàn quốc

Các dịch vụ về hoa gồm có :

- Hoa văn phòng

- Hoa khai trương

- Hoa hội nghị

- Hoa cưới (xe hoa , cổng hoa, hoa cô dâu)

- Hoa chúc mừng (sinh nhật, lễ , tết…)

- Hoa tình nhân

- Hoa chia buồn

- Giỏ hoa & các quà tặng khác

Shop hoa tươi Tiệm Hoa Tươi Tại Huyện Tiên Lữ-Hưng Yêncung cấp dịch vụ điện hoa phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc, để gửi tặng những người thân yêu của bạn những bó hoa tươi lung linh sắc màu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

HNH027-GIÁ:1100K

CHÙA HƯƠNG LÃNG - HƯNG YÊNChùa Hương Lãng Hưng Yên: Chùa Hương Lãng có tên chữ là Thạch Quang Tự hay còn gọi là chùa Lạng thuộc thôn Hương Lãng, xã Minh Hải, huyện Văn Lâm. Tương truyền chùa do Thái hậu Ỷ Lan xây dựng từ thế kỷ XI. Chùa có quy mô lớn, gồm nhiều tòa, bố cục kiến trúc kiểu "nội công ngoại quốc". Từ ngoài vào là Tam quan, có ba lối vào, rồi bậc tam cấp dẫn lên một nền phẳng. Từ cấp này lên cấp thứ hai cũng có ba lối lên. Cấp thứ ba là khu chính, bao gồm nhà tăng, nhà hội đồng, phật điện 

Chùa Hương Lãng hiện còn lưu giữ nhiều di vật thời Lý, rất đặc sắc và độc đáo. Giá trị nổi bật là tượng sư tử, còn gọi là ông Sấm. Tượng được tạo bằng phiến đá lớn, dài 2m80, rộng 1m50, cao 0m90 dùng làm bệ cho một pho tượng nào đó nay không còn nữa. Hai đầu của phiến đá chạm khắc thành hình đầu và phía sau của con sư tử. Mặt sư tử tạo tác dũng mãnh, mũi to căng tròn, cặp mắt lồi như hai quả trứng, vầng trán cao. Mông sư tử căng tròn, trang trí dày đặc hoa văn xoắn ốc và hoa cúc dây. Chùa có mười đôi tay vịn bằng đá, chạm phượng và chồn, hoa cúc dây; bốn cột đá vuông bốn góc đỡ các xà bằng đá của công trình trước đây, mười con chồn đá đặt ở các bậc thềm. Cạnh đó có nhiều hoạ tiết trang trí như phượng vũ cánh, hoa cúc dây mang nghệ thuật đời Lý cùng một tấm bia đá ghi lại việc trùng tu chùa vào thế kỷ 16. 

Tượng sư tử, các bức tay vịn bằng đá tại chùa là những tác phẩm điêu khắc đá vô giá của thời Lý hiện còn lại ở Việt Nam.

(theo http://www.saigontoserco.com)


Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp