Shop Hoa Tươi tại Huyện Lạc Thủy-Hòa Bình

Shop Hoa Tươi tại Huyện Lạc Thủy-Hòa Bình

Shop Hoa tươi Hòa Bình -Shop Hoa Tươi tại Huyện Lạc Thủy-Hòa Bình

Shop Hoa Tươi tại Huyện Lạc Thủy-Hòa Bình

Dịch vụ điện hoa, hoa tươi quà tặng, hoa tươi trực tuyến Hoa tươi Hòa Bình | Điện hoa Hòa Bình: Hoa tươi Hòa Bình mang lại sự mới lạ:ấn tượng cho khách hàng khi khách hàng đến với cửa hàng hoa của chúng tôi'

 

Shop Hoa Tươi tại Huyện Lạc Thủy-Hòa Bình

Điểm nổi bật ở Shop Hoa Tươi tại Huyện Lạc Thủy-Hòa Bình đó là sự sáng tạo và chuyên nghiệp. Không chỉ tham khảo từ các catalogue nước ngoài, Những chàng trai còn sáng tạo dựa trên ý tưởng khách hàng và tính chất của từng sự kiện. Bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng khi ngắm nhìn hàng trăm tác phẩm nghệ thuật của những chàng trai mà không có tác phẩm nào giống tác phẩm nào. Ngoài ra, những chàng trai còn khiến bạn hài lòng ở sự chuyên nghiệp nơi đây, chỉ cần đặt hàng trước 15 phút với loài hoa yêu thích và mục đích gửi tặng, Shop Hoa Tươi tại Huyện Lạc Thủy-Hòa Bình sẽ khiến người được tặng dù có trái tim sắt đá nhất cũng phải mềm lòng.

Đến Shop Hoa Tươi tại Huyện Lạc Thủy-Hòa Bình bạn sẽ trải nghiệm được những Phong cách cắm hoa ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

HNM048-GIÁ:1400K

 

ĐỘNG THIÊN LONG - HOÀ BÌNHÐộng Thiên Long Hoà Bình: nằm ở lưng chừng núi đá thuộc xã Lạc Lương, huyện Yên Thuỷ, tỉnh Hoà Bình. Ðộng gồm có một động chính (chính cung) và hai ngách động nhỏ (tả cung và hữu cung). Cửa động hơi chếch lên đỉnh núi nên ánh sáng trời lọt vào tầm 15 mét, tạo cảnh mờ ảo càng làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên trong động. 

Từ cửa hang xuống lòng động phải bước qua chiếc thang dài 15 mét. Vòm động cao, lòng động gồ ghề dốc về phía trong, đất bồi lòng động màu vàng thẫm. Chính cung như một toà lâu đài vừa trang nghiêm, vừa huyền bí, mờ mờ, ảo ảo làm du khách đắm mình trong suy tưởng về cái đẹp "thiên hình, vạn trạng" của đá núi, của chốn thần tiên. Sâu vào trong, du khách dừng chân bên thềm đá, nhìn chếch lên sẽ thấy nhiều nhũ đá nối tiếp nhau tầng tầng, lớp lớp trông mềm mại như những bậc thang mây. Giữa lòng động- ngay chính diện là bàn thờ Quan âm bồ tát cùng các tượng phật uy nghiêm. Ðáng chú ý là những khối nhũ đá buông lửng, trông sừng sững như bức tường thành che chắn. Khi đến gần, bức tường thành mở ra, không ngờ ta lại thấy một thế giới khác lạ. 

Rời chính cung, du khách lần đi chầm chậm xuống tả cung. Tả cung không có ánh sáng lọt vào, một không gian tĩnh mịch bao trùm lên tất cả. Các khối đá to, nhỏ xếp đặt một cách hài hoà, khối thì trông tựa một dòng thác hung dữ đang chảy ào ạt từ trên dội xuống, khối thì giống con voi, con ngựa, con chim lạc, con sư tử... Từ giữa tả cung, du khách lần đi chầm chậm lách mình trườn lên thềm hữu cung. Dưới nền hữu cung là cả một bãi san hô vươn trải ra, lớp nọ nối lớp kia, óng ánh như những hạt sương rơi, lại có đoạn như những thửa ruộng bậc thang, các bờ ruộng tựa con rồng lượn quanh co bên hồ nước. 

Thiên nhiên đã tạo lập và ban phát cho động Thiên Long những khối nhũ đá kỳ lạ như hiện thân của cuộc sống sôi động, hoang dã cách hàng triệu năm về trước. Những kiệt tác của thiên nhiên làm đắm say lòng người như muốn níu kéo bước chân du khách. 

Cách động Thiên Long 1km là rừng nguyên sinh. Rừng được bảo vệ tốt, có rất nhiều loại gỗ quý, cây chò chỉ hàng trăm tuổi cao chót vót và thảm thực vật nhiệt đới phong phú, đa dạng. 

Ðộng Thiên Long nằm trong một quần thể các điểm di tích của huyện Yên Thuỷ như chùa Hang, đền Vó- Xăm, Hang nước và động Thiên Tôn. Ðặc biệt, gần tuyến với Vườn quốc gia Cúc Phương, vì thế động Thiên Long sẽ là thắng cảnh hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

(theo http://saigontoserco.com)


Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp