Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Huyện Phong Thổ-Lai Châu

Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Huyện Phong Thổ-Lai Châu

Lai Châu - Hoa Tuoi Phu My, Điện hoa toàn quốc, Dien hoa toan quoc

Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Huyện Phong Thổ-Lai Châu

Điện hoa Lai Châu là một trong 63 đại lý Điện hoa trong nước của chúng tôi. Dịch vụ điện hoa đến Lai Châu sẽ được thực hiện bởi hệ thống đại lý tại Lai Châu ...Điện hoa phong thổ-lai châu,dịch vụ điện hoa phong thổ-lai châu,Shop hoa tươi phong thổ lại châu

Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Huyện Phong Thổ-Lai Châu đã mở rộng, phát triển dịch vụ tặng hoa, dịch vụ điện hoa trên khắp cả nước, chúng tôi nhận chuyển phát hoa tươi đên 63 tỉnh thành. Dịch vụ điện hoa sẽ được thực hiện theo mẫu của thành viên của Cửa Hàng Hoa Tươi Tại Huyện Phong Thổ-Lai Châu ở tỉnh thành đó. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số quy định trong quá trình thực hiện gửi điện hoa. 

HNM093-GIÁ:900K

TAM ĐƯỜNG THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Ngày 19-10, tại xã Bản Hon diễn ra Lễ ra mắt các điểm du lịch của huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thị xã, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Tam Đường, các hãng du lịch lữ hành từ Hà Nội và Lào Cai, cùng đông đảo nhân dân các dân tộc trong huyện.

 

 

 

 

Bà con làm du lịch cộng đồng giao lưu với du khách

 

Đây là Lễ ra mắt giới thiệu 3 điểm du lịch trên địa bàn huyện Tam Đường đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu ký quyết định công nhận là điểm du lịch cấp tỉnh, gồm các điểm du lịch cộng đồng bản Nà Luồng (xã Nà Tăm) gắn với văn hóa dân tộc Lào; điểm du lịch cộng đồng bản Bản Hon 1 và Bản Hon 2 (xã Bản Hon) với văn hóa dân tộc Lự; và điểm du lịch Động Tiên Sơn (xã Bình Lư). Buổi Lễ đã diễn ra một cách trang trọng trong không khí nô nức, vui tươi của đông đảo bà con nhân dân. Các đại biểu được tham quan triển lãm những nét đặc sắc văn hóa dân tộc Lự như: trang phục truyền thống, ẩm thực, nhạc cụ dân tộc...

Lễ ra mắt các điểm du trên địa bàn huyện Tam Đường là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nằm trong khuôn khổ quảng bá du lịch Tam Đường, miền đất bình yên và giàu bản sắc văn hóa truyền thống. Nhằm tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư, các Công ty Lữ hành gặp gỡ, đối thoại, hợp tác kinh doanh. Là dịp để huyện Tam Đường giới thiệu tiềm năng và các dự án đầu tư phát triển ngành du lịch của huyện.

Trong năm 2013, được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND, Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Tam Đường đã triển khai một loạt các hoạt động để thúc đẩy phát triển du lịch. Như hỗ trợ vốn cho bà con làm nhà vệ sinh, phát hành các ấn phẩm giới thiệu về tiềm năng du lịch của huyện đến với du khách gần xa như: Tập gấp, sách ảnh, đĩa DVD,… Có thể thấy rõ được sự quyết tâm rất lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đối với vấn đề phát triển du lịch. Đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Tam Đường.

(theo http://laichau.tourism.vn)


Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp