Giới thiệu về Hoaphumy.com

Hoaphumy.com là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi nhiều năm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và am hiểu về hoa. Các sản phẩm của chúng tôi được thực hiện dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Được thành lập từ năm 2007, với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Hoaphumy.com luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để truyền tải thông điệp của người gửi đến với người nhận. Mỗi sản phẩm thiết kế đều là đại diện cho một thông điệp mà Quý khách đã chọn. Đó là những tình cảm được gửi trao, những lời biết ơn chân thành, những thông điệp của sự hợp tác trong kinh doanh, đó là sự tôn trọng giữa cá nhân đối với cá nhân, cá nhân đối với tập thể, tập thể đối với cá nhân... Tất cả đều được thể hiện qua những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đại diện cho quý khách và mang điều đó đến với người nhận. Hãy yên tâm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mong muốn, sự tin tưởng mà quý khách đã gửi trao.


SẢN PHẨM


Các sản phẩm hoa tươi của chúng tôi được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi nhất. Chúng tôi nhập trực tiếp từ hoa tươi tại các nhà vườn ở Đà Lạt, hoa nhập khẩu từ nước ngoài như: Hồng Ecuador, Hà Lan... Chúng tôi chăm sóc tỉ mỉ hằng ngày nguyên liệu để cho ra đời những sản phẩm hoa tươi luôn ở trạng thái tốt nhất. Hoaphumy.com cung cấp các dịch vụ về hoa tươi như: Hoa sinh nhật, Hoa khai trương, Hoa tang lễ, Hoa cưới, Hoa sự kiện...


TẦM NHÌN


Kết nối và gửi đi những thông điệp của người trao tới người nhận trên mọi miền đất nước.

Hoàn thiện quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhất (Quy trình đặt hàng, chuyển hàng và báo cáo).

Xây dựng hệ thống bán hàng thương mại điện tử ngành hoa tươi. Hiện tại đang đại diện là trang Hoaphumy.com.

Phát triển hệ sinh thái liên quan với ngành hoa tươi như: Quà tặng, hợp tác tổ chức sự kiện, tổ chức sinh nhật.


SỨ MỆNH

Là trung tâm trung chuyển những thông điệp yêu thương, tình cảm, giá trị từ người trao đến người nhận.

Từ khóa :

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp