Đến với cửa hàng hoa tươi Cầu Giấy là đến với thế giới hoa tươi với những mẫu hoa mới nhất

Cửa hàng hoa tươi tại quận Cầu Giấy đã, đang và sẽ là nơi hội tụ của vô số các loại hoa của Việt Nam và thế giới ngày đêm miệt mài tô đẹp thêm cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt là đời sống tinh thần.

Cửa hàng hoa Cầu Giấy tặng hoa ngày phụ nữ Việt Nam

Món quà không thể thiếu trong ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Tất cả phụ nữ đều cảm thấy thật hạnh phúc khi được tặng hoa. Nhiều khi, các cô gái còn dựa vào bó hoa bạn tặng để xác định mức độ tình cảm. Vậy hãy thật tinh tế với bó hoa của mình để phù hợp và đem đến niềm vui cho cô nàng của bạn. Những cành hoa, bó hoa tươi thắm luôn là biểu tượng cho sắc đẹp và sẽ là món quà thật sự ý nghĩa để gửi tặng mẹ, vợ, người thương yêu hay là những cô bạn gái…

cua hang hoa tuoi tai quan cau giay

 

Shop hoa Cầu Giấy cung cấp điện hoa đến 62 tỉnh thành Toàn quốc

Cửa hàng hoa tươi tại quận Cầu Giấy ra đời để cung cấp dich vu dien hoa, gửi hoa tươi trực tuyến, quà tặng tại Hà Nội và 62 tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty luôn là nơi đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát điện hoa trực tuyến. Ngày 20/10 sắp tới công ty xin gửi tới quý khách hàng quan tâm các dịch vụ: hoa tươi tặng mẹ 20/10, gửi điện hoa tặng vợ 20/10, tặng hoa người yêu, hoa tươi tặng bạn bè, đối tác kinh doanh…

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tặng hoa chuyên nghiệp, phong cách , tận tâm và giao hàng tận nơi tại 64 tỉnh TP Trên Cả Nước & Quốc Tế. Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua ngân hàng, Thẻ ATM. Với dịch vụ hoa tươi giá rẻ mong muốn của chúng tôi là đem đến niềm vui cho khách hàng và niềm thành công to lớn của chúng tôi.

shop hoa tuoi tai quan cau giay

Ngoài ra, Shop hoa tuoi tai quan Cau Giay còn cung cấp nhiều dịch vụ điện hoa theo từng dịp lễ, hoa theo từng ý nghĩa mà người tặng mong muốn. Thêm vào đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quà tặng với gấu bông và bánh kem để thêm sự lựa chọn cho quý vị. Hãy đến ngay với tiệm hoa chúng tôi để cảm nhận hết vẻ đẹp và ý nghĩa của các loài hoa cũng như các món quà mà mình muốn tặng cho những người thân yêu nhé.

Phương châm hoạt động cửa hàng hoa tươi quận Cầu Giấy

“Mỗi lẵng hoa phải là một tác phẩm nghệ thuật” là một phương châm hoạt động của shop hoa tươi tại quận Cầu Giấy. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi bó hoa, mỗi lẵng hoa được gửi đi không chỉ đơn thuần là một món quà, mà hơn hết đó là những tình cảm, những yêu thương được gửi trao giữa người và người. Chúng tôi vinh dự là những người được tín nhiệm chuyển tải những yêu thương đó cho quý vị, vẹn nguyên đến người nhận.

shop hoa tuoi tai quan cau giay


Các điểm mạnh của Shop hoa quận Cầu Giấy:

- Vùng chuyển phát rộng, có thể chuyển phát trong vùng bán kính 10-20km từ trung tâm tỉnh lỵ của 63/63 tỉnh thành trong cả nước.

- Không tính phí dịch vụ tất cả các đơn hàng Điện Hoa phát trong khu vực nội thành các tỉnh lỵ, thành phố.

- Xem và chọn mẫu trực tiếp trên website.

- Đa dạng các dịch vụ gia tăng miễn phí (báo cáo bằng email sau khi phát, báo cáo có kèm hình ảnh…)

- Hoa tươi cắm nghệ thuật theo tiêu chuẩn của Điện Hoa Việt Nam.

- Đa dạng hình thức thanh toán (qua ATM, chuyển khoản, Paypal, thẻ tín dụng, bưu điện, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, thanh toán ngay tại nhà…).

Cung cấp, thiết kế hoa tươi, hoa cưới, hoa tay cô dâu, cổng hoa cưới, hoa xe cưới - Khuyến mãi 20% khi đặt hoa cưới

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và uy tín, Công ty chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng Dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp:

Điện hoa toàn quốc: với tất cả các mẫu mã theo yêu cầu của Quý khách hàng bao gồm: hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa hội nghị, hoa tình yêu…và trao tới tay người nhận theo đúng thời gian và địa điểm trên toàn quốc.

Chuyển quà: Gấu bông, Bánh kem… theo yêu cầu, áp dụng trên toàn quốc;

Nhận cung cấp và thiết kế hoa tươi cho sự kiện, hội nghị,

Nhận làm hoa cưới, trang trí xe cưới và hoa để bàn tiệc;

Nhận trang trí sự kiện, hội nghị.

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp