Hoa đẹp cho Lễ khánh thành tượng đài Bác Hồ ở Đăk Lăk

Ngày 18/11, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ khánh thành tượng đài Bác Hồ với chiến sĩ Biên phòng.

Cửa hàng hoa tươi tại Đăk Lăk chào mừng sự kiện đặc biệt

Nhân sự kiện đặc biệt trên các cá nhân tổ chức các ủy ban ngành đoàn thể đã đặt những Kệ hoa chúc mừng hoa khánh thành ở cửa hàng hoa tươi tại Đăk Lăk Cửa hàng hoa tươi tại Đăk Lăk rất hân hạnh được ghóp sức cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

hoa tuoi dak lak

Tượng đài khởi công xây dựng ngày 30/9/2013. Đây là công trình chào mừng 25 năm Ngày Biên phòng toàn dân và kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2014).

Kệ hoa khánh thành ở tượng đài Bác Hồ

Tượng đài được xây dựng trong khuôn viên Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk, thể hiện hình tượng Bác Hồ đang ân cần căn dặn một chiến sĩ Biên phòng. Tượng được đúc bằng chất liệu đá tự nhiên, cao 1,79 m, nặng 1,8 tấn; đặt trên bệ tượng ốp đá Granite, có kích thước khối hình hộp cao 2,15m; chân bệ tượng có 3 bậc tam cấp cao 0,79m. Phía trước và sau của bệ tượng ốp 2 tấm đá xẻ màu đen, kích thước (40 cm x 60 cm), trên tấm đá khắc ghi câu thơ Bác Hồ tặng cán bộ, chiến sĩ tại Đại hội Chiến sỹ thi đua lần thứ nhất của lực lượng Công an nhân dân vũ trang (nay là Bộ đội Biên phòng) ngày 2/3/1962, tổ chức tại Hà Nội. Những kệ hoa tươi thắm của shop hoa tươi tại Đăk Lăk như tôn thêm vẻ uy nghi, cũng như sự thành kính của dân tộc cho Bác Hồ vĩ đại.

shop hoa tươi dak lak

Tại lễ khánh thành tượng đài Bác Hồ với chiến sĩ Biên phòng, Đảng ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk phát động thi đua đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ với Bộ đội Biên phòng, đồng thời triển khai đợt sinh hoạt, học tập tấm gương đạo đức cách mạng trong sáng, mẫu mực, vì nước, vì dân của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

shop hoa tuoi dak lak

Hoa tươi Đăk Lăk tri ân Bác Hồ

Những cá nhân đoàn thể kính cẩn dâng lên người những bó hoa tươi thắm tri ân công lao to lớn của người anh hùng dân tộc vĩ đại. Shop hoa tuoi tai Dak Lak tự hào và vinh dự được ghóp sức trong sự kiện đặc biệt và trọng đại nhất của Bộ Đội Biên Phòng tỉnh Đăk Lăk

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp