Shop Hoa Tươi tại Huyện Khoái Châu-Hưng Yên

Shop Hoa Tươi tại Huyện Khoái Châu-Hưng Yên

Điện hoa Hưng Yên | Danh sách 64 tỉnh thành | Điện hoa trong ...

Shop Hoa Tươi tại Huyện Khoái Châu-Hưng Yên

Điện hoa trong nước đi Hưng Yên. - Điện hoa Hưng Yên là một trong 64 đại lý Điện hoa ... Dịch vụ điện hoa · Chuyển phát nhanh · Dạy cắm hoa chuyên nghiệp.

Shop Hoa Tươi tại Huyện Khoái Châu-Hưng Yên

Hoa tươi từ lâu đã được coi như là thông điệp của tình yêu, là một phần quan trong trong cuộc sống. Không có hoa cuộc sống cũng có thể là những chuỗi ngày vô vị, bộn bề và ưu tư.

Shop hoa tươi : sẽ là cầu nối để kết nối những tình cảm thân yêu của bạn, làm vững bền mối thâm giao bằng hữu tạo dựng đẳng cấp và phong cách khác biệt trong cuộc sống và công việc hay để chia ngọt sẻ bùi, gửi gắm tâm tư ...

HNH023-GIÁ:650K

 

CHÙA NỄ CHÂU - HƯNG YÊNChùa Nễ Trâu Hưng Yên: Chùa Nễ Châu còn có tên gọi là Thụy Ứng Tự, nằm ở thôn Nễ Châu, xã Hồng Nam, huyện Tiên Lữ. Phía trước cửa chùa là đường phố Hiến, trước kia vốn là khu vực chợ Nễ Châu, địa danh cuối của phố Hiến hạ - Trung tâm thương cảng phố Hiến thời phồn thịnh. 

Chùa được xây dựng từ cuối thế kỷ thứ 10, gắn với truyền thuyết về bà Nguyễn Thị Ngọc Thanh, vợ vua Lê Hoàn. Khi Lê Hoàn về đóng quân trấn ải ở đây chống quân xâm lược nhà Tống, đã lấy bà làm vợ. Bà giúp nghĩa quân cất giấu lương thảo, chăm lo hậu cần. Giặc tan, bà xin ở lại phụng dưỡng cha mẹ và đi tu tại chùa làng. Lê Hoàn cử Giới Quốc Công về xây dựng chùa. Khi bà mất, nhà vua cho lập đền thờ ngay phía trước cổng chùa. 

Trải qua 10 thế kỷ, chùa đã được tu sửa nhiều lần. Khoảng thế kỷ 17, chùa được tu sửa lớn, năm 1926 có tu sửa lại, nhưng mẫu dạng kiến trúc của thế kỷ 17 vẫn còn giữ được tới nay. 

Nổi bật về giá trị nghệ thuật điêu khắc chùa Nễ Châu là bộ tượng Tam Thế và tượng Tuyết Sơn có niên đại thế kỷ 18. Tượng được tạo tác cân đối, đường nét sống động thể hiện trình độ nghệ thuật tạo hình khá cao.

(theo http://www.saigontoserco.com)


Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp