Tiệm hoa tươi Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm , P. Đa Kao, Quận 1, HCM

Dịch vụ hoa tươi Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, HCM - Nơi đáp ứng nhu cầf u của Quý khách hàng về hoa tươi, hoa khách sạn, hoa sinh nhật, hoa hội nghị, hoa đám cưới v.v.... với nhiều chủng loại đa dạng và phong phú.

Tới cửa hàng tại địa chi: Địa chỉ: 25/61A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, Tp HCM

Hoặc liên hệ qua mail, điện thoại để chúng tôi thiết kế hoa theo yêu cầu của bạn!


Shop hoa tươi rất mong đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về các dịch vụ hoa cho những ngày: Sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày cưới, khai trương v.v... và những ngày đặt biệt khác có ý nghĩa trong năm như Valentine’s, 8-3, 20-10, 20-11, ngày của mẹ, ngày của cha,….


Hy vọng rằng những sản phẩm do Shop hoa tươi thiết kế sẽ giúp Quý khách hàng gửi gắm được những thông điệp của mình đến cho người nhận: Một lời yêu thương, một lời cảm ơn, chúc mừng đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác v.v... Một món quà nhỏ, tinh tế và sang trọng sẽ thay bạn gửi lời yêu thương đến tất cả mọi người trong những dịp đặc biệt.


"Niềm vui và hạnh phúc, sự hài lòng mà bạn nhận được sẽ là động lực cho sự phát triển của chúng tôi".


Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp hoa tươi uy tín hiện nay. Shop hoa tươi luôn lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tiêu chí cho mục tiêu phát triển của chúng tôi.


Liên hệ với Shop hoa tươi, Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng về cung cách phục vụ, nơi đáp ứng các giải pháp tốt nhất cho mọi nhu cầu về hoa tươi.


"Nhanh chóng – Tiện lợi – Uy tín"


Chỉ cần click chuột, Shop hoa tươi sẽ lắng nghe các nhu cầu của Quý khách hàng.


"Hiểu và chia sẻ"


Shop hoa tươi sẽ gửi miễn phí đơn hàng của Quý khách hàng trong nội thành thành phố HCM cho đơn hàng từ 250.000 VND trở lên


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẶT HOA TƯƠI:


Địa chỉ: 25/61A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, Tp HCM

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp